Xưởng sản xuất Home Decor với quy mô lên đến 1500m2

Xưởng sản xuất Home Decor tọa lạc tại xóm Liên Kết, xã Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội với tổng quy mô lên đến 1500m2 được chia ra nhiều khu vực sản xuất riêng biệt: sản xuất nội thất gỗ công nghiệp, sản xuất nội thất gỗ tự nhiên, sản xuất nội thất hàng sơn, khu vực đóng gói và hoàn thiện sản phẩm trước khi đưa đến công trình, ….

Untitled Project (time 0 01 35;12)

Xưởng sản xuẩt Home Decor: xóm Liên Kết, xã Cần Kiệm, Thạch Thất, HN

Untitled Project (time 0 00 48;19)

Xưởng sản xuất nội thất 1500m2 được trang bị với các thiết bị và công nghệ hiện đại, bao gồm máy cắt, máy tiện, máy mài, máy ghép, máy hàn, máy sơn, máy dán cạnh, máy CNC, máy đóng gói và các công cụ, dụng cụ cần thiết khác. Công nghệ hiện đại giúp nâng cao năng suất sản xuất, tối ưu hóa quy trình làm việc và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tại đây khả năng sản xuất nhiều loại sản phẩm nội thất khác nhau, từ nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất khách sạn, nhà hàng, đồ nội thất thương mại, v.v… Điều này đồng nghĩa với việc xưởng có thể đáp ứng khối lượng công việc đa dạng từ các dự án khác nhau.

Untitled Project (time 0 00 48;07)

Máy cắt tự động CNC

Untitled Project (time 0 01 38;27)

Bên cạnh hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, đầu vào nguyên liệu tại xưởng Home Decor được quy định kiểm tra chặt chẽ, có đầy đủ hóa đơn, phiếu xuất kho thì mới được đưa vào xưởng để sản xuất. Nguồn nguyên vật liệu được chúng tôi nhập trực tiếp từ kho và các nhà phân phối lớn giúp tối ưu chi phí cho các sản phẩm trước tới tay khách hàng.

Kho Go Tran Lai

Kho ván gỗ công nghiệp 

Mời bạn cùng theo dõi phóng sự ngắn do đài truyền hình VTC2 thực hiện nhằm hiểu rõ hơn quy mô công ty, xưởng sản xuất, cũng như quy trình làm việc và con người tại Home Decor nhé! Xem thêm tại đây.

Screenshot 2

Chất lượng về dịch vụ và sản phẩm của Home Decor được báo đài dưa tin, xem thêm tại đây. 

Chúng tôi có nhiều cơ sở tại khắp các tỉnh thành miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, … và các tỉnh lân cận sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Hotline: 0968795222

  • Trụ sở: số 302 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi nhánh 1: 180 Lý Anh Tông, KĐT Trầu Cau, Võ Cường, Bắc Ninh
  • Chi nhánh 2: phố Bịch Mới, Nam Chính, Nam Sách, Hải Dương
  • Xưởng sản xuất: xóm Liên Kết, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội